tăng cường công tác kiểm tra công tác quản lý vệ sinh môi trường ở Chợ Hà năm 2022.

Đăng lúc: 11:27:48 13/09/2022 (GMT+7)

Bài tin: Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Hoằng Thanh, tăng cường công tác kiểm tra công tác quản lý vệ sinh môi trường ở Chợ Hà  năm 2022.

Ngay sau khi có kết luận của của đoàn kiểm tra VSATP tỉnh Thanh Hóa về khắc phục các tiêu chí duy trì xã ATTP.

Ngày 7 tháng 9 năm 2022 ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Hoằng thanh tổ chức kiểm tra công tác quản lý và vệ sinh môi trường tại chợ hà xã Hoằng Thanh.

Qua đợt kiểm tra nhìn chung ngay sau khi có thông báo của UBND xã Hoằng Thanh, ban quản lý chợ Hà đã tổ chức bố trí sắp xếp các khu chợ đảm bảo công tác vệ sinh môi trường và kiểm soát tốt buôn bán đúng các quy định như: Cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kiến thức…

Nguyễn Lan – VHXH