Đăng lúc: 11:19:14 13/09/2022 (GMT+7)

Bài tin: Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Hoằng Thanh, tăng cường công tác kiểm tra các cơ sở khai thác thủy hải ven biển năm 2022.

Để việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2022 cho trẻ em bảo đảm an toàn, lành mạnh, thiết thực và phù hợp với điều kiện, đặc thù của địa phương trên địa bàn xã.

Ngày 6 tháng 9 năm 2022 ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Hoằng thanh tổ chức kiểm tra 265 cơ sở khai thác thủy hải sản ven biển trên địa bàn xã Hoằng thanh.

Qua đợt kiểm tra các cơ sở đều chấp hành đúng các quy định như: Cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kiến thức…

Nguyễn Lan – VHXH