Xã Hoằng Thanh tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng Giáo viên, học sinh giỏi đạt giải cấp Quốc gia, cấp tỉnh,cấp huyện năm học 2018 - 2019

Đăng lúc: 14:39:48 03/06/2019 (GMT+7)

Được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, Hội khuyến học, ngày 20/5/2019 tại hội trường văn hóa đa năng xã, đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho giáo viên, học sinh giỏi đạt giải cấp Quốc gia, giải cấp tỉnh, cấp huyện năm học 2018 2019.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Lê Văn Phúc - ủy viên Ban chấp hành huyện ủy, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện,và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, thường trực UBND, UB.MTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức, Hội khuyến học xã, bí thư thôn trưởng 7 thôn và Ban giáo hiệu, chi hội trưởng hội khuyến, giáo viên, học sinh đạt giải các cấp năm học 2018 – 2019 của 3 trương(mầm Non, Tiểu học, Trung học).

kh2.jpg

Đ/c: Lê Văn Phúc - Trưởng phòng GDĐT huyện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ đồng chí, Trương Thanh Hưng , chủ tịch Hội khuyến học xã khai mạc, và báo cáo kết quả thành tích dạy và học của 3 nhà trường (Mầm Non, Tiểu học, Trung học) trong năm học 2018 – 2019

Cũng tại buổi lễ đồng chí: Lê Phú Dũng, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã đã phát biểu và chỉ đạo hội nghị, đồng chí khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, sự giảng dạy nhiệt huyết của các thầy cô giáo của 3 nhà trường trong năm học 2018 -2019. Bên cạnh những thành tích đạt được đồng chí cũng nhấn mạnh để đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, đang đặt ra những yêu cầu mới, toàn diện hơn đối với giáo dục và đào tạo. Mỗi nhà giáo, nhận thức đầy đủ nhiệm vụ của mình trước những yêu cầu mới để tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, khắc phục những hạn chế, yếu kém; đưa sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của xã ngày càng phát triển và vươn lên đứng tốp đầu của huyện.

Trong buổi lế tuyên dương, khen thưởng cho giáo viên, học sinh giỏi đạt giải cấp Quốc gia, giải cấp tỉnh, cấp huyện năm học 2018 – 2019, đồng chí Lê Văn Phúc - ủy viên Ban chấp hành huyện ủy, trưởng phòng giáo dục và Đào tạo huyện đã phát biểu  và chỉ đạo sâu sắc tại buổi lễ, đồng chí biểu dương tinh thần, truyền thống hiếu học của địa phương, đặc biệt là sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền đã đảm bảo đủ điều kiện cơ sở vật chất dạy và học cho các nhà trường, xác định được chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn được chú trọng, lên đã đạt được thành tích cao trong các giải cấp Quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện đó còn có vai trò đóng góp, tận tụy của các giáo viên, sự quan tâm săn sóc của các bậc phụ huynh đã mang lại những thành tích to lớn cho địa phương. Bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế trong công tác giáo dục đó là, đội ngũ giáo viên tuy được tăng cường, nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu số học sinh đông, chất lượng đại trà chưa được đẩy mạnh, đời sống nhân dân nói chung vẫn chưa đồng đều, để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo, thì cần khắc phục những hạn chế như trên.

Tại buổi lễ, đã được Hội khuyến học xã Hoằng Thanh tuyên dương, khen thưởng cho giáo viên, học sinh giỏi đạt giải cấp Quốc gia, giải cấp tỉnh, cấp huyện năm học 2018 – 2019, với tổng số giải 100 ở 3 khối học (Mầm Non, Tiểu học, Trung học), giải Quốc gia: 1 giải (môn an toàn giao thông của cháu: Lê Thị Thùy Linh lớp 4A trường Tiểu học); gải Cấp tỉnh: 1 giải nhì (môn lịch sử đó là cháu Nguyễn Thị Bích Ngọc lớp 9B); giải Cấp huyện:  78 giải (Trong đó: Trường Mần Non là 5 giải; trường Tiểu học 43 giải cá nhân nhưng có cháu Đỗ Anh Quang Thanh có tới 7 giải và 4 giải đồng đội; Trường Trung học có 26 giải) và có 20 giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh. Buổi lễ cũng kết thúc thành công tốt đẹp, với niềm vui phấn khởi trên từng khuôn mặt của thầy và trò 3 trường, địa phương mong muốn các em học sinh trong năm học tới hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.
*Một số hình ảnh tại buổi lễ :

kh1.jpg

kh3.jpg